Trang chủ » Tin Tức »
5 nguyên nhân hàng đầu gây thoái hóa đốt sống cổ
Người bệnh bị thoái hóa đốt sống cổ thường không phát hiện ra mình bị thoái hóa đốt sống cổ cho đến khi "quá đau". Bởi khi bị đau nhức, mệt mỏi chỉ nghĩ rằng đó là cơn đau bột phát và sẽ nhanh hết nên không quan tâm nhiều. Và đến khi những cơn đau đó biến thành thoái hóa đốt sống cổ thì lại không biết nguyên nhân thoái hóa do đâu.
Đọc tiếp
Ngay lúc này người dân cần chủ động nhận biết và phòng tránh dịch sán lợn
Với tình hình hiện nay, đã có ít nhất 55 tỉnh thành đã xuất hiện trường hợp bị mắc bệnh sán lợn do ăn phải thịt lợn có chứa ấu trùng sán
Đọc tiếp
Lời khuyên của bác sĩ da liễu: 7 lưu ý quan trọng trong điều trị sẹo
Bỏng bô, phỏng nước sôi, ngã, tai nạn… ai cũng từng có những tai nạn và những sẹo trong đời. Sẹo là một phần cơ thể, là thứ có thể khiến chúng ta dễ nhận dạng hơn và cũng có thể là một vết thương gây đau đớn. Vậy bạn có thể làm gì để điều trị sẹo?
Đọc tiếp
Đừng xăm nếu bạn có "gen" này từ gia đình
10% những người xăm (xăm nghệ thuật, xăm lông mày…) có nguy cơ bị sẹo nghiêm trọng và vĩnh viễn. Theo tờ Daily Mail, người châu Á như người Việt có tỉ lệ bị sẹo lồi cao hơn 1,5 lần so với các chủng người khác
Đọc tiếp
Bị bệnh xương khớp kiêng ăn gì?
Chế độ dinh dưỡng không đủ chất, lao động nặng, tai nạn không mong muốn, người già xương bị thoái hóa... là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình bệnh lý đau xương khớp. Để giảm những cơn đau nhức người bệnh lưu ý kiêng một số món ăn không có lợi cho xương khớp của mình.
Đọc tiếp
Cao huyết áp
Mục lục 1. Cao huyết áp là gì? 2. Nguyên nhân gây bệnh cao huyết áp 3. Triệu chứng thường gặp của bệnh cao huyết áp 4. Điều trị bệnh cao huyết áp 5. Phòng tránh bệnh cao huyết áp
Đọc tiếp
Cảm lạnh
Cảm lạnh theo Tây Y là bệnh truyền nhiễm do virus gây ra thường có triệu chứng ở đường hô hâp trên như viêm mũi họng, sổ mũi cấp, rất thường hay gặp ở người.
Đọc tiếp
Thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không?
"Thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không?" là thắc mắc muôn thuở của người bệnh. Hiểu tình trạng bệnh, có biện pháp điều trị thích hợp sẽ giúp sức khỏe của người bệnh không gặp nguy hiểm và nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này.
Đọc tiếp
2 3 4
Thiết kế website bởi BMC
1
Bạn cần hỗ trợ?