CoQ10 Olympian Labs - Hỗ trợ hệ tim mạch

Tim mạch là bộ phận đóng vai trò rất quan trọng của cơ thể chúng ta. Hiện nay sức khỏe trái tim đang bị đe dọa nghiêm trọng vì nhiều nguyên nhân khác nhau khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và dẫn đến tử vong.

Chính vì vậy, bảo vệ sức khỏe tim mạch là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Một trong những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tim mạch mà người bệnh có thể tham khảo là CoQ10 của Olympian Labs.

Công dụng

  • Hỗ trợ điều trị một số bệnh tim mạch, giảm Cholesterol trong máu, điều hòa huyết áp, tăng cường sự hô hấp tế bào tim, cải thiện chức năng tim, ngăn cản virut gây viêm tim.
  • Hỗ trợ làm chậm các ảnh hưởng của bệnh Parkinton, làm chậm sự thoái hóa thần kinh.
  • Giúp giải phóng năng lượng thừa, ngăn ngừa béo phì và việc tích mỡ có hại cho phủ tạng.
  • Hỗ trợ nâng cao nồng độ huyết tương trong máu.

Thành phần

Coenzyme Q10 (CoQ10), Bio Perine, Phụ liệu: Vegetarian Capsule (HPMC), Rice Flour, Microaytalline Celluloce, Silicon Diocide, Ascorbyl Pamitate vừa đủ 1 viên nang.

Cách dùng và liều dùng

Uống 1-2 viên/ngày. Uống sau ăn.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho những người gặp các vấn đề về tim, cần cải thiện sức khỏe tim mạch, những người có tính khí thất thường, triệu chứng Parkinton, giảm cân.

Bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

Thông tin thêm

Xuất xứ: Mỹ

Nhà sản xuất: Olympian Labs

Olympian Labs là thương hiệu số 1 về dòng hỗ trợ điều trị tại Mỹ. Olympian Labs được ra đời năm 1992 tại bang Arizona, Mỹ, trực thuộc tập đoàn Besins Healthcare có bề dày lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Kế thừa truyền thống và nền tảng sản xuất của Besins Healthcare, Olympian Labs luôn chú trọng phát triển những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn tinh khiết, không màu, không chất tạo ngọt, không chất bảo quản, không có thành phần gây dị ứng, không chứ Gluten hay nguyên liệu đột biến gen, an toàn, thân thiện mà vẫn bổ sung, tăng cường sức khỏe cơ thể người.